Gạo thơm An Nam là dòng sản phẩm được chọn lọc từ các giống gạo thơm nổi tiếng được đa số người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn là loại gạo dùng hằng ngày của gia đình. Loại gạo này khi nấu thì mềm cơm, có độ dẻo vừa phải, có vị ngọt nhẹ và mùi thơm tự nhiên rất đặc trưng, khi để nguội vẫn mềm cơm.
Cùng với quy trình chọn lọc từ vùng canh tác an toàn, chế biến và đóng gói tại Nhà máy đạt chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, gạo thơm An Nam là một phần không thể thiếu trong bữa ăn gia đình của đại đa số người dân Việt Nam.
Gạo thơm An Nam là giống lúa mới được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam với nhiều đặc tính ưu việt được cả thị trường trong nước và xuất khẩu ưa chuộng. Lúa được trồng tại nhiều tỉnh tại ĐBSCL và một số tỉnh Tây Nguyên vì khả năng thích nghi về thời tiết và thổ nhưỡng rất tốt.